Dịch vụ vệ sinh chung cư, nhà ở của công ty Năm Sao tại Tp.Hồ Chí Minh gần đây đã đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của rất nhiều khách hàng. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi giúp bạn cắt giảm công việc nhà và có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ TỐT NHẤT TẠI NĂM SAO

▷ Căn hộ của bạn mới xây xong, bạn muốn dọn dẹp nó?

▷ Bạn muốn vệ sinh nhà cửa, căn hộ sau một thời gian dài sử dụng?

▷ Bạn mới thuê một căn hộ và cần dọn dẹp trước khi chuyển đến?

▷ Bạn cần dọn dẹp căn hộ của mình hàng tuần hay hàng tháng?

Chúng tôi sẽ xử lý mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ vệ sinh nhà ở, chung cư tại Năm Sao có thể chia sẻ công việc với chị em, giúp chị em có thời gian nghỉ ngơi, làm việc và chăm sóc những người thân yêu của mình.

Theo nhu cầu của khách hàng, công ty vệ sinh Năm Sao sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi hoàn thành công việc nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Hệ thống máy móc để làm sạch thường xuyên được bổ sung bởi các máy hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi có thể dọn sạch những khu vực rộng lớn trong thời gian ngắn.

Khách hàng có thể gọi cho Năm Sao bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu vệ sinh căn hộ, chung cư, nhà ở của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ 24/7 cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp.Hồ Chí Minh của Năm Sao chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ TẠI NĂM SAO

Dọn phòng căn hộ: lau sàn, hút bụi, lau cửa. Làm sạch tường, trần và sàn nhà. Giặt rèm, làm sạch đèn treo tường, hút bụi thảm. Lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt đồ dùng.

Làm sạch phòng khách: lau sạch trần và tường, lau bụi trên ghế sofa (giặt ghế Sofa là một dịch vụ riêng không được bao gồm trong gói dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi), album ảnh, đèn tường và các đồ nội thất khác. Hút bụi bẩn đồ đạc, chà sàn nhà… để loại bỏ bụi bẩn bám trên đồ điện tử bên ngoài.

Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch các vật dụng, thiết bị nhà bếp như tủ bếp, kệ bếp, chậu rửa, máy hút mùi, đồ trang trí trên trần nhà. Làm sạch sàn nhà, hút bụi thảm.

Vệ sinh phòng ngủ chung cư: làm sạch trần, tường. Vệ sinh đồ điện tử, vệ sinh rèm cửa, vệ sinh nệm. Dọn dẹp giường, tủ quần áo, tủ …

Nhà vệ sinh sạch sẽ: Làm sạch bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi hoa sen, gương và các thiết bị vệ sinh khác. Khử mùi nhà vệ sinh.

Làm sạch lối vào căn hộ: Hút bụi và lau sàn. Làm sạch sàn, tường, sàn. Lau sạch bụi bẩn trên bề mặt đồ đạc.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và trách nhiệm. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn hài lòng và tin tưởng chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi. Hóa chất dùng để tẩy rửa là hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư, nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh của vệ sinh Năm Sao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

➡ Để sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ hotline: 028.3886.8899 - 0936.750.009.