"làm chuyện ấy" lần đầu có có thai không
"lâm trận" lần đầu có có thai không? Sự thật là Dù cho có đúng quan hệ lần đầu hay không thì bạn vẫn có nguy cơ có bầu Nếu như không lấy biện pháp tránh thai an toàn. Biện pháp "lâm trận" lần đầu hạn chế có bầu nào vừa thuận tiện, vừa hiệu quả?

với các đối tác, "làm chuyện ấy" lần đầu là trải nghiệm không dễ quên nhất trong đời. Có đến 20% phụ nữ có bầu ngay từ khi quan hệ lần đầu bởi vì không lấy bất kỳ giải pháp phòng tránh thai nào.

cách quan hệ lần đầu chưa có thai tốt hơn hết là bạn cần phải khảo sát kỹ càng về một số câu hỏi giới tính để tự bảo vệ chính mình. Bài viết dưới đây sẽ Tìm hiểu cho bạn những cách "yêu" lần đầu không nên có thai.


"lâm trận" lần đầu có mang thai không?
"lâm trận" lần đầu có bầu không? Không ít cơ thể (đặc biệt là những cô gái tuổi dậy thì) nghĩ rằng "lâm trận" lần đầu thì chưa thể mang bầu. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Quá trình thật là khi "lâm trận" tình dục mà chưa có bất cứ biện pháp phòng tránh thai an toàn nào thì Cho dù cô gái ấy "lâm trận" lần đầu hoặc đã có nhiều lần trước đó vẫn có nguy cơ mang bầu.

Lần đầu giao hợp có thể có bầu nhiều hơn
những chuyên gia sản khoa cho rằng, các người yêu lần đầu giao hợp còn có khả năng có bầu cao hơn các phụ nữ liên tiếp "lâm trận" tình dục. Nguyên do là bởi vì người lần đầu "làm chuyện ấy" không có kinh nghiệm ngừa thai.

"yêu" lần đầu có mang bầu không, Tùy thuộc vào khoảng thời gian giao hợp, thể trạng của mỗi cơ thể
việc quan hệ lần đầu có thai không phụ thuộc vào khả năng có con của nữ giới. Các người có nguy cơ mất vài tháng hay nguy hiểm nhất là không ít năm chờ đợi để có thể có bầu thành quả trong quá trình các người khác biệt có thể thụ thai bất kỳ lúc nào giao hợp tình dục. Ngay cả lúc đó là lần đầu tiên "làm chuyện ấy" cùng với họ không hề mong đợi có thai thời điểm ấy.

giao hợp lần đầu xuất huyết có thai không?
chức năng mang thai rất cao Nếu như "yêu" vào hôm trứng rụng
đối với không ít bạn trẻ, lần đầu làm cho chuyện ấy không thể tránh đỡ quá trình vụng về. Trong lần đầu ấy, rất nhiều bạn gái sẽ bị xuất huyết bởi rách màng trinh hoặc bởi vì gần tới chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này, có thể bạn đời sẽ lo lắng cũng như tự hỏi “quan hệ lần đầu xuất huyết mang bầu không”.

Nếu như “lần đầu” đó vào đúng hôm trứng rụng thì khả năng có thai cực kỳ cao. Nếu mà không “dính” thai thì chu kỳ kinh của bạn có nguy cơ biến đổi. Lúc bị chậm kinh quá 10 ngày sau khi giao hợp lần đầu, bạn nên mua que thử thai về kiểm tra tại nhà để biết là mình có bầu hoặc không.

biện pháp "lâm trận" an toàn
dùng bao cao su mỗi lúc "làm chuyện ấy" tình dục để hạn chế mang bầu ngoài ý muốn
vấn đề thống kê về "yêu" lần đầu có mang bầu không cũng như biện pháp "lâm trận" không nên có thai không chỉ cấp thiết cho một số cơ thể lần đầu "yêu" mà nó còn khá hữu ích với người nào chưa sẵn sàng khiến mẹ.

giải pháp "lâm trận" hạn chế có thai: đặc điểm những ngày kinh nguyệt
Nếu vòng kinh của bạn đều 28 ngày, bạn không cần phải sử dụng cách tránh thai khi làm “chuyện ấy” truy cập ngày thứ 21 tới hôm thứ 28 của chu kỳ kinh nguyệt. Tình huống kinh nguyệt của bạn không đều thì biện pháp này không thể sử dụng được.

Nếu chu kỳ kinh đều tuy vậy chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn hơn 28 ngày thì bạn có thể áp dụng cách đặc tính hôm an toàn để giao hợp tình dục. Thời điểm "làm chuyện ấy" an toàn là thời kỳ 7 ngày trước khi tới ngày dự kiến có kinh.

dùng thuốc phòng tránh thai
trong lúc khảo sát "lâm trận" lần đầu có có thai không, bạn sẽ xuất hiện thuốc phòng tránh thai cấp bách có nguy cơ là “cứu cánh” cho trường hợp này.

loại thuốc này cũng giống thuốc viên ngừa thai liên tiếp. Nó chứa hormon sinh sản chị em phụ nữ progesteron. Song, hàm số lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai cấp bách đắt hơn nên ngay lập tức nó có công dụng ngăn cản sự rụng trứng, không nên gây nên mang thai.

Thuốc được chỉ dẫn dùng trong một số tình huống "lâm trận" tình dục không lấy giải pháp phòng tránh thai nào. Đây chỉ là phương án “chống cháy” trong các tình huống khẩn thiết cùng với vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe cho người sử dụng. Chính vì vậy, đối với cách ngừa thai sau lúc "lâm trận" này, bạn hạn chế dùng thuốc quá 2 lần trong 1 tháng.

cách ngừa thai sau lúc "yêu" không nên thuốc
ngoài việc dùng thuốc phòng tránh thai khẩn cấp sau khi “lỡ làng” không sử dụng cách bảo vệ, bạn có khả năng đặt khoảng tránh thai có quấn đồng ở cơ sở y tế. Thiết bị dạ con là phương pháp tương đối hay gặp, với hữu hiệu lên tới 99%. Tuy nhiên, việc đặt vòng ngừa thai chưa thể tùy tiện mà cần phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì phương pháp này cực kỳ kén người lấy. Lưu ý là bạn có nguy cơ đặt vòng tránh thai trong vòng 5 ngày nói từ ngày "làm chuyện ấy" tình dục không được bảo vệ.

biện pháp "lâm trận" lần đầu không có thai: sử dụng bao cao su
quan hệ không sử dụng bao cao su có thai không? Câu trả lời là “tùy”. Nếu như bạn tính chu kỳ kinh nguyệt như trên thì có nguy cơ không có thai. Nhưng, lấy bao cao su hiện vẫn là biện pháp an toàn nhất để tránh thai cũng như ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục. Biện pháp tránh thai này được nhiều đôi đôi chọn vì rất hiếm khi dẫn đến phản ứng phụ. Đây cũng là điểm đáng lưu ý trong cách "yêu" lần trước tiên.

Mặt khác, bạn có nguy cơ thư thái dùng mà không phải kiểm tra, kê đơn từ bác sĩ. Biện pháp dùng bao cao su cũng tương đối dễ thực hiện. Hơn nữa, bao cao su có nhiều thiết kế giữ gìn đặc tính chân thật, không làm giảm cảm giác để bạn tận chi trả cảm thấy đạt cực khoái cùng bạn trai.

Nếu mà bạn muốn tránh thai trong lần giao hợp ban đầu, bao cao su là chọn thích hợp nhất. Bạn có thể vận dụng các loại bao cao su ôm sát, có thêm silicon xoa trơn hạn chế rách đến từ những thương hiệu danh tiếng để giữ gìn mức độ chất lượng, hạn chế rủi ro về chất lượng bao cao su. Mong rằng đối với tất cả một số kiến thức trên, bạn từng biết giao hợp lần đầu có có bầu không cũng như những cách "lâm trận" không nên có bầu để có chuyện vợ chồng an toàn.