Khu Đô Thị Gem Sky World Long Thành của Hà An nằm tại vị trí vàng trên mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, cư dân có dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm như: quốc lộ 56, quốc lộ 1, đường Vành Đai 4, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… nhờ đó việc di chuyển đến trung tâm hành chính huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa và TP HCM nhanh chóng.

Trong năm 2020 được dự đoán là bước phát triển vượt bậc của nền kinh tế Đồng Nai. Khi mà hầu hết các ông lớn như Novaland, Đất Xanh Group, Nam Long,... lần lượt triển khai các dự án mang tầm cỡ quốc gia để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu cư dân sống và làm việc tại Đồng Nai.

Mảnh đất vàng Long Thành được nhiều nhà đầu tư trong nước quan tâm. Hứa hẹn sẽ là tiềm năng sinh lời nhanh bởi pháp lý rõ ràng và tính thanh khoản cao.

Theo quy hoạch, Long Thành sẽ trở thành đô thị vệ tinh của TPHCM. Mà còn là trung tâm giao thương quốc tế với những lợi thế từ hệ thống giao thông như đường Sân Bay Long Thành, Hệ thống đường cao tốc và cầu cát lái, khu cảng Thị Vải - Cái Mép.

Dự Án Gem Sky World có vị trí đắc địa, kết nối vùng hiệu quả

Với vị trí đắc địa, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông trọng điểm, thuận tiện cho việc di chuyển đến bất cứ tỉnh thành nào. Cũng nhờ vị trí này, mà cư dân Gem Sky World Long Thành cũng thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn chỉnh và cơ sở vật chất đầy đủ.

  • Cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 50 phút đi xe
  • Cách Cảng Cái Mép – Thị Vải 60 phút đi xe
  • Cách Cảng Cát Lái 40 phút đi xe
  • Cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 80 phút đi xe
  • Cách Sân bay Quốc tế Long Thành 20 phút đi xe…

Huyện Long Thành đã không còn là thị trường xa lạ với các chủ đầu tư bất động sản. Nơi đây luôn được đánh giá là khu vực tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng khi được đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Đặc biệt phải kể đến thông tin sân bay Long Thành sắp khởi công xây dựng trong năm 2020. Thời điểm hiện tại các cơ quan chức trách đã và đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng triển khai thực hiện khởi công xây dựng sân bay vào tháng 5/2020 và hoàn thành vào năm 2025.